Thiết kế website

Có thể nói, website bây giờ là thứ thiết yếu đối với mỗi công ty, doanh nghiệp, thậm chí là cá nhân. Website có thể ví như “văn phòng di động” của các công ty. Bất cứ ai truy cập vào website ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào và “văn phòng di động” có thể xuất hiện trước mặt hàng triệu người cùng một lúc. Việc các công ty trang hoàng cho “văn phòng di động” của mình như thế nào đó là cách thiết kế riêng của mỗi công ty.

Xây dựng website mang lại lợi ích rất to lớn. Toàn bộ thông tin, hình ảnh, hoạt động, ngành nghề, dịch vụ … mà các công ty muốn truyền tải tới khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư đều cập nhật một cách nhanh nhất. Quảng bá thương hiệu, năng lực, dịch vụ được khách hàng dễ dàng tìm hiểu, tiếp cận.

Chi phí cho đâu tư xây dựng website lại không hề cao. Chỉ vài triệu các bạn đã có một văn phòng di động tới mọi người trên khắp thế giới. Đôi với các bạn muốn quảng cáo, kinh doanh trên mạng, các công ty bán sản phẩm, của hàng bán sản phẩm thì việc có website là tối cần thiết.

Vậy các công ty, doanh nghiệp, của hàng, cá nhân .. muốn có một website chạy trên internet mọi người có thể truy cập được thì phải làm gì? Tư vấn công nghệ xin nói rõ: Các bạn cần có một tên miền, một bộ code của website của bạn và một hosting được đặt trên một server kết nối mạng internet.

Dịch vụ website của chúng tôi bào gồm tất cả các công đoạn giúp khách hàng có một website phù hợp

– Chúng tôi đăng ký tên miền, hosting cho khách hàng

– Tư vấn thiết kế website phù hợp cho khách hàng, bao gồm website về tin tức, website thương mại điện tử, shop online bán hàng trược tuyên, thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời tư vấn thiết kế website phù hợp với việc làm SEO và thể hiện được các yêu cầu của khách hàng

Ban có nhu cấu cần thiết kế một website hoặc cần được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi sẵn lòng tư vấn tốt nhất cho các bạn.

thietkeweb

Mới đăng

TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN – BYAD.VN

Tầng 4, Tòa nhà Liên Việt Hoàng Gia, Số 5 Đường Hạ Yên, Tổ 36, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Phone: (+84)24.666.24.333
Hotline: 037.88.33.888
Email: info.byad@gmail.com