Quảng cáo cho nhà hàng trên Facebook thì làm thế nào?

Trong thời gian qua, ByAd nhận được rất nhiều câu hỏi của các nhà hàng muốn quảng cáo Facebook như thế nào cho hiệu quả. Chúng tôi xin gợi ý một số ý sau:

Đối với nhà hàng, ẩm thực, quán ăn…lựa chọn Facebook là một kênh rất hợp lý và tuyệt với cho bạn giới thiệu tới mọi người món ăn hay những điểm nổi bất của nhà hàng mình, tạo sự tương tác tốt giữa khách hàng và nhà hàng.

Quảng cáo Facebook - Nhà hàng 48 Bistro

Quảng cáo Facebook – Nhà hàng 48 Bistro

Như chúng ta biết, quảng cáo Facebook tức chúng ta chủ động tìm kiếm những đối tượng khách hàng trong nhóm khách hàng tiềm năng để giới thiệu cho họ những thông tin quảng cáo của mình, do đó chúng ta nên chủ động tìm đến khách hàng và giới thiệu món ăn, địa điểm cho khách hàng chứ không phải để họ đi tìm trong vô số nhà hàng khác nhau. Công việc này Facebook làm rất tốt cho bạn.

Bạn muốn quảng cáo trên Facebook, bạn cần có một Fanpage cho nhà hàng. Có Fanpage rồi, bạn cân làm như sau để có hiệu quả:

1. Tăng lượng người Like Fanpage của nhà hàng lên càng nhiều càng tốt. Việc có một Fanpage đông đảo người theo dõi sẽ giúp bạn tốt hơn trong việc lan truyền thông tin muốn truyền thông và tạo nên một Fanpage có độ uy tín cao. Tuy nhiên, chúng tôi nên  khuyên các bạn tăng lượng like thông qua quảng cáo thăng hạng trang trên Facebook để thu hút 100% like chất lượng theo ý của mình. Đặc biệt nên tránh tăng like ảo, mua bán trao đổi like, dùng các phần mềm tăng like không chất lượng.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn quảng cáo trang trên Facebook để quảng cáo thu hút Like.

2. Tiếp theo, áp dụng quảng cáo bài viết cho các chiến dịch khuyến mại, sự kiện, hay bài PR về nhà hàng, món ăn…Bạn nên chọn quảng cáo bài viết để tiếp cận nhiều người biết đến nội dung quảng cáo nhanh nhất với chi phí hợp lý.

3. Phần xây dựng nội dung cho Fanpage rất quan trọng. Bạn cần có hình ảnh món ăn, thực đơn, hình ảnh nhà hàng, thông tin hưu ích về món ăn, ẩm thực….v..v.. Tất cả nội dung nhằm mục đích giới thiệu tới khách hàng những điều nhà hàng muốn giới thiệu. Việc xây dựng nội dung cân biên tập cụ thể, tránh những thông tin không hay, lạc chủ đề, hay những thông tin gây tổn hại đến chính nhà hàng, tránh những thông tin nhàn chán…vv

Chúng tôi cho rằng, bạn cần có một kế hoạch cụ thể cho việc phát triển nhà hàng theo giai đoạn cho từng tuần, tháng quý về vấn đề quảng cáo, truyền thông.

Vơi kinh nghiệm thực hiện cho nhiều nhà hàng thành công, chúng tôi cam kết sẽ giúp các bạn có định hướng tốt nhất về truyền thông trực tuyến cho nhà hàng mình.

Để nhận được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi.

Trân trọng!

Leave a Reply

Mới đăng

TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN – BYAD.VN

Tầng 4, Tòa nhà Liên Việt Hoàng Gia, Số 5 Đường Hạ Yên, Tổ 36, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Phone: (+84)24.666.24.333
Hotline: 037.88.33.888
Email: info.byad@gmail.com